โปรโมทสติ๊กเกอร์ไลน์

สติ๊กเกอร์ สมหมาย เเมวกวน

“สมหมาย”เเมวกวนมาพร้อมกับสหายคู่ใจ“ปลาส้ม”

Sommai, a fluffy orange cat, with his friend Plasom, a cute blue fish

สถิติ เว็บไซต์โปรโมท

4,655,513
จำนวนผู้เข้าชม
861
สมาชิกครีเอเตอร์
3,729
สติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ


www.promotesticker.com เป็นเว็บไซต์สำหรับโปรโมทสติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม (ต่อไปนี้เรียกว่า “เว็บไซต์ผู้ให้บริการ”) นักวาดหรือครีเอเตอร์ สามารถนำมาฝากสติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม เพื่อเป็นช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นระบบของเราจะมีแค่เว็บไซต์ผู้ให้บริการเท่านั้น

บุคคลที่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ผู้ให้บริการ

ผู้ใช้บริการของเว็บไซต์นี้ท่านจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีขึ้นไปหรือ อายุ 13 ปีขึ้นไปและได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองแล้ว

การส่งข้อมูลสติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม

การส่งข้อมูลสติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม นั้นผู้ใช้บริการต้องเป็นเจ้าของข้อมูล หรือ ผู้สร้างสติ๊กเกอร์,อิโมจิ,ธีม หรือ ผู้ใช้บริการได้รับความยินยอมโดยตรง หากไม่เป็นไปตามข้อตกลงทางทีมงานจะขอทำการระงับการเผยแพร่โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ข้อห้ามเกี่ยวกับการฝากสติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม

ห้ามลงข้อมูลที่มีความเท็จและส่งผลกระทบให้ผู้อื่นเสียหาย หากตรวจสอบพบเห็นจะระงับการฝากสติ๊กเกอร์ อิโมจิ ธีม ของผู้ใช้บริการทันทีและจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

การส่งข้อมูลนั้นต้องให้เจ้าของข้อมูล หรือ ผู้สร้าง (ครีเอเตอร์) รับทราบและยินยอม ทั้งสติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม หากมีการร้องเรียนสติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม นั้นทางทีมงานจะขอทำการระงับการเผยแพร่โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทางทีมงานเซ็บไซต์ promotesticker.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดการแอบอ้างเผยแพร่ สติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม ของผู้สร้างคนอื่น (ครีเอเตอร์ที่แอบอ้างผลงานผู้อื่น) และผลงานที่ไม่ได้รับการยินยอมจากเจ้าของผู้สร้าง (ครีเอเตอร์) สติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม


ข้อจำกัดขอบเขตความรับผิดชอบของผู้ให้บริการ

เว็บไซต์ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบไม่ว่าจะเป็นความเสียหายหรือความเสียหายทางตรงหรือความเสียหายทางอ้อม
ข้อมูลจำพวก รูปภาพ ข้อมูลงสติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม รายละเอียด และข้อมูลอื่นๆ ที่ผู้ใช้บริการนำมาลงฝากสติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม นั้น ถือเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้บริการเอง ทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี

ทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการ ไม่มีส่วนรับผิดชอบในเหตุการณ์ที่เกิดการแอบอ้างเผยแพร่ สติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม ของผู้ให้บริการคนอื่น ที่แอบอ้างผลงานผู้อื่น และผลงานที่ไม่ได้รับการยินยอมจากเจ้าของงสติ๊กเกอร์,อิโมจิ หรือ ธีม

หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ Line : https://line.me/R/ti/p/@avd5365r


รูปโปรโมท